Hotline

02513.990.990

02513.996.789

Video

Facebook

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

« Quay lại

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Công ty cổ phần chăn nuôi bò và chế biến sữa Đồng Nai (Domilk) tiền thân là xí nghiệp bò sữa An Phước được thành lập năm 1977 với nhiệm vụ phát triển chăn nuôi bò sữa, khai thác sữa, cung cấp sữa tươi nguyên liệu cho Công ty Vinamilk và phục vụ nhu cầu tiêu dùng sữa của nhân dân trên địa bàn cũng như vùng phụ cận. 

 Sữa bò tươi là một loại thức uống giàu dinh dưỡng và can xi cần thiết cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em và người già nhưng lại rất khó vận chuyển, cất trữ, bảo quản, vậy làm thế nào để người dân có thể sử dụng nguồn thực phẩm quý giá này ở mọi nơi, mọi lúc một cách dễ dàng thuận tiện nhất. Xuất phát từ những trăn trở đó, tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật của xí nghiệp đã dày công nghiên cứu thử nghiệm nhiều lần và cuối cùng cho ra lò sản phẩm bánh sữa nguyên chất.

 

H1: Bánh sữa nguyên chất

 Bánh sữa nguyên chất được chế biến hoàn toàn từ nguồn sữa bò tươi và đường tinh luyện, đóng hộp 200gr có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong 3 tháng đã mở ra cách thức sử dụng sữa bò tươi hoàn toàn mới rất tiện lợi cho mọi tầng lớp dân cư ở mọi nơi, mọi lúc. Bánh sữa nguyên chất ra mắt thị trường được đông đảo người tiêu dùng hoan nghênh, ủng hộ và cũng thông qua việc thăm dò ý kiến khách hàng Công ty đã nghiên cứu bổ sung thêm những nguyên liệu đặc sản của vùng như: cacao, sầu riêng để cho ra các sản phẩm: bánh sữa cacao, bánh sữa sầu riêng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng.

 

                               H2: Bánh sữa Cacao                                 H3: Bánh sữa hương sầu riêng

Năm 2015 từ nguồn nguyên liệu: hạt điều, đậu phộng, trứng gà sẵn có ở địa phương kết hợp với sữa bò tươi Công ty đã thử nghiệm và sản xuất thành công kẹo sữa mềm Donamilk có thời hạn sử dụng 01 năm, rất thuận tiện cho việc phân phối và tiêu dùng.

 

                                H4: Kẹo sữa mềm                                        H5: Kẹo sữa mềm Sôcôla

Đón bắt được xu hướng tiêu dùng thực phẩm ngọt của thị trường, năm 2016 Công ty đã tiến hành sản xuất các dòng bánh kẹo sữa giảm ngọt đến 40% và gắn tên sản phẩm với chỉ dẫn địa lý vùng. Đó là các loại: Bánh sữa Long Thành; bánh sữa cacao Long Thành; bánh sữa đậu xanh Long Thành; kẹo sữa mềm Long Thành.

  

             H6: Bánh sữa nguyên chất Long Thành                          H7: Bánh sữa Cacao Long Thành

 

                        H8: Bánh đậu xanh Long Thành                           H9: Kẹo sữa mềm Long Thành

Với việc sản xuất thành công các loại bánh kẹo sữa Long Thành, đến nay Công ty đã phát triển được 06 loại bánh sữa và 03 loại kẹo sữa để cung cấp cho thị trường.

 

H10: 9 sản phẩm bánh kẹo sữa của công ty

 Từ nguồn nguyên liệu sữa bò tươi giàu dinh dưỡng, trải qua quy trình chế biến cẩn trọng, tỉ mỉ đã cho ra các sản phẩm bánh kẹo sữa Domilk thơm ngon, bổ dưỡng có hương vị đặc trưng riêng có của vùng chăn nuôi bò sữa Long thành, những thành quả đó đã được Bộ Công thương ghi nhận và cấp giấy chứng nhận: Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia - năm 2019. Bánh kẹo sữa Domilk được sản xuất và phân phối theo chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn từ trang trại đến bàn ăn đã được Bộ NN&PTNT cấp giấy chứng nhận: Sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.

Hiện nay sản phẩm bánh kẹo sữa thương hiệu Domilk đã có mặt trên khắp các vùng, miền của tổ quốc, được người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao 03 năm liền (Năm 2018; 2019 và 2020).

Những thành công trên là niềm khích lệ lớn để cán bộ công nhân viên Công ty có thêm động lực cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp gìn giữ và phát triển thương hiệu Domilk ngày càng lớn mạnh xứng đáng với niềm tin mà người tiêu dùng gửi gắm.