Hotline

02513.990.990

02513.996.789

Video

Facebook

 

 Trước hết Công ty cổ phần chăn nuôi bò và chế biến sữa Đồng Nai – Domilk gửi lời kính chúc sức khỏe đến Quý Khách hàng.

Sau khi tiến hành chuyển đổi thành mô hình cổ phần hóa vào đầu năm 2015 từ Công Ty Sữa Đồng Nai – Donamilk thành Công ty cổ phần chăn nuôi bò và chế biến sữa Đồng Nai – Domilk. Với mong muốn đem đến sự hài lòng ngày càng cao cho Quý khách hàng khi sử dụng những sản phẩm thương hiệu Domilk. Thời gian qua Công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến kỹ thuật, dây chuyền sản xuất, mẫu mã bao bì nhằm tạo ra các dòng sản phẩm Bánh, kẹo sữa Long Thành thương hiệu Domilk có chất lượng ngày càng cao để phục vụ Quý khách hàng.

Các sản phẩm Bánh, Kẹo sữa Long Thành thương hiệu Domilk được sản xuất hoàn toàn bằng sữa bò tươi nguyên chất khai thác từ trang trại chăn nuôi bò sữa của Công ty, cùng với công thức cải tiến giảm độ ngọt đến 40%, được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền công nghệ tự động khép kín, sản phẩm Domilk đạt chứng nhận đủ tiêu chuẩn về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm do Bộ Y tế cấp. Chúng tôi luôn ý thức rằng:

“Vì sức khỏe của Quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng”

Dùng sản phẩm Bánh, Kẹo sữa từ sữa bò tươi nguyên chất sẽ rất tốt cho sức khoẻ của bạn.

Qua thư ngỏ, Công Ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Xin gởi lời chào trân trọng !

Tin tức mới

 • Tuyển dụng
  Bán hàng online và lên đơn hàng, hàng tháng làm báo cáo hoạt động doanh số, CSKH, yìm kiếm các kênh bán hàng online mới, những việc khác do cấp trên giao
 • 11 điều cần biết khi mua và bảo quản sữa
  Khi mua các loại sữa đóng hộp, đóng gói… bạn cần chú ý đến thời gian sản xuất hay hạn sử dụng. Ngoài ra cũng cần xem kỹ để đảm bảo hộp sữa còn nguyên vẹn không bị méo mó hoặc vết lõm, thủng lỗ.
 • Công dụng làm đẹp bất ngờ từ sữa tươi
  Sữa tươi chứa nhiều canxi, sắt kali, vitamin A, D, B6, B12, protein và nhiều khoáng chất có lợi cho sức khoẻ. Bên cạnh đó, sữa còn mang lại tác dụng chăm sóc nhan sắc bất ngờ và hiệu quả cho phái đẹp.
 • Uống sữa tươi đúng cách
  Hầu hết mọi người đều biết sữa tươi có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ uống sữa tươi như thế nào là tốt nhất, hiệu quả nhất để tận dụng được tối đa giá trị dinh dưỡng của nguồn thực phẩm thiên nhiên quý giá này!